Yến mạch trái cây dinh dưỡng là gì ?

yến mạch trái cây sunrise

YẾN MẠCH TRÁI CÂY DINH DƯỠNG LÀ GÌ ?

Yến mạch trái cây dinh dưỡng là một loại thực phẩm có thể sử dụng hàng ngày, có tính chất nhanh chóng tiện lợi và phù hợp với môi trường sống năng động, hiện đại tại các nước Âu Mỹ và đã được người tiêu dùng tại các khu vực này rất ưa chuộng. 

 

yến mạch trái cây dinh dưỡng Sunrise gói 100g

Yến mạch trái cây dinh dưỡng Sunrise gói 100g tiện dụng, thơm ngon và giàu dinh dưỡng

 

Nhận thấy được sự tiện dụng và dinh dưỡng của sản phẩm này mà công ty Thực phẩm Sunrise đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Yến mạch trái cây dinh dưỡng Sunrise  thật thơm ngon và bổ dưỡng, sản phẩm là sự kết hợp giữa các loại ngũ cốc dinh dưỡng, trái cây sấy khô và hạt có giá trị dinh dưỡng cao như yến mạch Úc nguyên chất, hạt dinh dưỡng (hạnh nhân, hạt bí, hạt điều, … ), trái cây các loại sấy khô như dâu tây, táo, đu đủ, nho khô …

 

Mỗi sản phẩm Yến mạch trái cây dinh dưỡng Sunrise được đưa đến tay người tiêu dùng đều đã được kiểm tra và đánh giá qua nhiều khâu kiểm nghiệm chất lượng nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, hàm lượng vitamin B1, B3, B5, B6, các loại vi chất như Folate, Avenanthramide, cùng các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Magie, Kẽm, Sắt, Phospho, … và chất xơ hòa tan với hàm lượng cao có trong yến mạch – thành phần chính của Yến mạch trái cây dinh dưỡng Sunrise, sẽ là nguồn cung cấp và bổ sung dinh dưỡng cho người dùng ở mọi lứa tuổi từ ông bà cho đến các cháu nhỏ.

 

Yến mạch trái cây Yến mạch trái cây và hạt 300g Yến mạch trái cây vị phô mai

 


Tham khảo thêm:

 


 

yến mạch trái cây sunrise

Yến mạch trái cây dinh dưỡng Sunrise có nhiều đặc điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như:

  • Hàm lượng chất xơ dinh dưỡng rất cao, từ 4,2g trên 100g sản phẩm nên rất tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Hàm lượng chất béo thấp hơn các sản phẩm cùng loại (chỉ từ 12,6g trên 100g sản phẩm), do đó, sản phẩm phẩm rất phù hợp cho các đối tượng người lớn tuổi thường có các vấn đề sức khỏe về hệ tim mạch.
  • Hàm lượng carbohydrate của Yến mạch trái cây Sunrise cũng khá thấp (chỉ từ 48g trên 100g sản phẩm) giúp hỗ trợ việc giảm cân của bạn được hiệu quả hơn và nhanh chóng đạt được kết quả hơn.
  • Ngoài ra, Yến mạch trái cây Sunrise còn nổi bật hơn nhờ vào lượng trái cây và hạt dinh dưỡng phong phú, thơm ngon như táo, đu đủ, nho khô, dâu tây, hạt bí, việt quất … giúp ngon miệng hơn và giàu dinh dưỡng hơn.
  • Yến mạch trái cây dinh dưỡng Sunrise sử dụng nguyên liệu là trái cây sấy lạnh giúp giữ nguyên độ thơm ngon của trái cây khi đóng gói thành phẩm.
  • Yến mạch trái cây dinh dưỡng Sunrise được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam nên có độ ngọt vừa phải, không ngọt gắt và có hương thơm tự nhiên.
  • Đặc biệt, với sản phẩm Yến mạch trái cây dinh dưỡng vị phô mai Sunrise, hàm lượng phô mai nhiều hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường (5% so với 1,5%) nên tạo nên hương vị đặc trưng của sản phẩm.

yến mạch nguyên chất nhật thăng

error: Content is protected !!
Gọi ngay
Bản đồ