Cách ăn yến mạch giảm cân

cách ăn yến mạch giảm cân

Để tìm hiểu về cách ăn yến mạch giảm cân như thế nào thì chúng ta nên biết rằng yến mạch là một trong những loại “siêu” thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, với thành phần chứa nhiều vitamin, khoáng chất, … có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.

Như đã để cập ở những bài viết trước (quý vị có thể đọc lại ở mục Tham Khảo Thêm), yến mạch chứa rất nhiều chất xơ, nhất là chất xơ hòa tan, thêm vào đó, lượng calo trong yến mạch cũng thấp hơn so với gạo – lương thực chính trong những bữa ăn của người Việt Nam.

yến mạch gạo

Yến mạch chứa nhiều chất xơ và ít calo hơn gạo

Từ những lý do trên, bạn đã có thể thấy rằng khi sử dụng cùng một lượng yến mạch bằng với gạo thì lượng calo bạn dung nạp vào cơ thể sẽ thấp hơn nhiều, tuy nhiên bạn đừng lo ngại bản thân sẽ bị thiết hụt năm lượng để hoạt động, vì số calo này vẫn đủ để cung cấp cho cơ thể sử dụng trong một thời gian dài. Có thể bạn chưa biết nhưng hầu hết chúng ta đều ăn số lượng thức ăn cao hơn so với nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Ngoài ra, nhờ vào lượng chất xơ dồi dào mà khi đi vào hệ tiêu hóa, chúng sẽ giúp làm giảm việc hấp thụ chất béo và đường vào máu, nên cơ thể sẽ được nạp năng lượng một cách đều đặn, giúp ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, …


 

THAM KHẢO THÊM


 

CÁCH ĂN YẾN MẠCH GIẢM CÂN

Để việc ăn yến mạch giảm cân được thực hiện một cách hiệu quả và mang lại lợi ích tốt nhất, chúng ta nên nhớ quy tắc của việc tích mỡ trong cơ thể là dựa vào lượng calo in và calo out, nghĩa là nếu bạn nạp vào cơ thể lượng calo nhiều hơn so với lượng calo mà bạn tiêu thụ thì bạn sẽ lên cân và ngược lại bạn sẽ có được một cơ thể gọn gàng nhẹ nhàng.

yến mạch úc oatmeal pure

Yến mạch úc nguyên chất Oatmeal Pure

Do đó, bạn cũng phải chú ý việc sử dụng yến mạch một cách hợp lý khoa học vì nếu bạn sử dụng yến mạch vô tội vạ thì bạn cũng sẽ có nguy cơ tăng cân. Yến mạch với lượng calo thấp hơn gạo sẽ giúp bạn giảm bớt lượng calo đi vào cơ thể, giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn nếu bạn vẫn ăn yến mạch một cách điều độ hợp lý.

Bạn có thể nấu yến mạch để ăn kèm với trái cây, rau tươi, thịt, trứng, cá, … để bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể. Bạn cũng đừng quên việc uống nước đầy đủ hàng ngày để giúp cơ thể được thanh lọc, mát mẻ, hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân nhé.

nước

Uống đầy đủ nước sẽ giúp việc giảm cân hiệu quả, nhanh chóng hơn

Trên đây là một số ít chia sẻ của chúng tôi về cách ăn yến mạch giảm cân thật khoa học và hợp lý. Chúc các bạn sẽ có được vóc dáng thon gọn nhẹ nhàng trong tương lai khi sử dụng yến mạch nguyên chất nhé.

Nếu các bạn có nhu cầu mua yến mạch giảm cân thì hãy liên hệ theo thông tin sau nhé. Xin cảm ơn.

công ty nhật thăng

error: Content is protected !!
Gọi ngay
Bản đồ