Yến mạch Captain Oats và hành trình phát triển

Đầu những năm 1960, doanh nhân – nhà sản xuất bánh quy người Malaysia là Chew Choo Han đã mạo hiểm thử sức ở lĩnh vực rất mới mẻ vào lúc đó là sản xuất yến mạch. Yến mạch Captain Oats đã ra đời tại Federal Oats Mills – một nhà máy được xây dựng theo mục tiêu và định hướng sẽ sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. Với phương châm đó, ông đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản để cho ra những sản phẩm chất lượng đầu tiên.

Tại thời điểm khởi nghiệp, sản phẩm của công ty chỉ được bán chủ yếu thông qua các kênh bán lẻ tại Malaysia, nhưng với sự học hỏi không ngừng và cải tiến chất lượng sản phẩm liên tục cùng việc hiện đại hóa qui trình sản xuất mà sản lượng của công ty càng ngày càng tăng cao và doanh thu cũng tăng theo nhờ sự ủng hộ rất lớn của người tiêu dùng. Đó là cơ sở để Captain Oats bắt đầu việc xuất khẩu sản phẩm chủ lực yến mạch sang thị trường khó tính Trung Đông. Tại đây, Captain Oats đã phát triển trở thành thương hiệu yến mạch hàng đầu, được hàng triệu người ưa chuộng và tin dùng.

Yến mạch úc captain oats 800g

Yến mạch Úc Captain Oats – Instant Oatmeal 800g

 

 

Yến mạch captain oats quick cook 500g

Yến mạch Úc Captain Oats – Quick Cook 500g

 

Từ thập niên 1990, yến mạch Captain Oats đã phát triển vượt bậc và bắt đầu mở rộng các kênh bán hàng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến những năm 2000, yến mạch Captain Oats đã trở thành một thương hiệu toàn cầu bằng việc mở rộng việc kinh doanh sang các nước khác ở Châu Á, trong đó có Việt Nam chúng ta.

 

THAM KHẢO THÊM:

 

Nguồn nguyên liệu hiện tại được Captain Oats sử dụng đến từ đất nước trồng yến mạch nổi tiếng nhất thế giới là Úc (Australia). Với nền nông nghiệp tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới và thổ nhưỡng thích hợp nên yến mạch Úc có chất lượng sản phẩm vượt trội về hương vị và dưỡng chất so với những vùng sản xuất khác trên thế giới. Do đó, khi sử dụng yến mạch Captain Oats chính là bạn đã chọn cho mình một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất, sẽ đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe cho bạn và người thân.

Hiện nay, Captain Oats đã trở thành một trong những nhà sản xuất yến mạch hàng đầu trên thế giới với thương hiệu yến mạch Captain Oats đã được người tiêu dùng nhận diện rộng rãi trên toàn thế giới từ Đông Nam Á, Trung Quốc, Nam Á, Trung Đông và cho đến cả Châu Phi.

yến mạch Captain Oat và hành trình phát triển

 

LIÊN HỆ MUA YẾN MẠCH CAPTAIN:

Hiện tại sản phẩm yến mạch Captain Oats đã có mặt ở tất cả các shop tạp hóa, các hệ thống siêu thị trên khắp cả nước hoặc quý khách có thể liên hệ hotline: 0345.14.3535 hoặc mua online tại Shopee, Sendo, Tiki, Lazada, yenmach.com.vn, nhatthangltd.com

error: Content is protected !!
Gọi ngay
Bản đồ