Điều gì xảy ra khi bạn ăn yến mạch hàng ngày ?

ăn yến mạch

Yến mạch là nguồn thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Yến mạch rất tốt cho sức khỏe của bạn, khi ăn yến mạch hàng ngày sẽ giúp cải thiện thể chất của bạn ngày càng tốt hơn, bạn sẽ thấy sự thay đổi tuyệt vời của bản thân chỉ trong một thời gian ngắn (ít nhất là 3 tháng) sau khi dùng yến mạch hàng ngày.

yến mạch úc


 

GIÚP DA ĐẸP HƠN

Trong yến mạch có chứa kẽm giúp làm sạch da, loại bỏ các độc tố có hại, giúp thu hẹp các lỗ chân lông và có tác dụng trẻ hóa da. Mangan trong yến mạch thì giúp loại bỏ các triệu chứng sưng viêm, giúp vết thương mau lành, thúc đẩy tăng cường sức khỏe cho làn da luôn khỏe mạnh.

yến mạch giúp da sáng đẹp


 

BỔ SUNG PROTEIN CHO CƠ BẮP

Dùng 115 g yến mạch giúp bổ sung đến 15% lượng protein hàng ngày cho cơ thể. Ngoài ra, vitamin E, chất chống oxy hóa và glutamine giúp tái tạo các sợi cơ nhanh hơn. 

yến mạch giúp phát triển cơ bắp


 

GIÀU CHẤT CHỐNG OXY HÓA, ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT

Avenanthramides có trong yến mạch giúp ngừa viêm, mẫn ngứa và cao huyết áp. Ngoài ra, chất beta glucan giúp giảm lượng đường trong máu rất hiệu quả.

yến mạch giúp ổn định đường huyết

 

CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG

Yến mạch giàu carbohydrate cùng cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Tiêu thụ một bữa ăn có lượng glycemic thấp như yến mạch khoảng 3h trước khi chạy hoặc tập thể dục mang lại cho bạn sức chịu đựng tốt hơn là bữa ăn có lượng glycemic cao.

yến mạch giúp tăng cường hiệu suất làm việc


 

GIÚP GIẢM CÂN

Ăn yến mạch hàng ngày giúp cải thiện sự trao đổi chất, từ đó tăng tốc độ giảm cân. Lượng carb phức tạp trong bột yến mạch cho phép bạn điều chỉnh sự thèm ăn và duy trì mức đường trong máu ổn định. Các chất dinh dưỡng có trong yến mạch không chỉ đẩy nhanh sự trao đổi chất của bạn mà còn ngăn cản sự tích tụ chất béo và chất độc trong cơ thể.

yến mạch giúp giảm cân


LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM YẾN MẠCH:


 

GIẢM CHOLESTEROL XẤU TRONG CƠ THỂ

Yến mạch chứa một chất xơ có tên gọi là beta-glucan, giúp giảm cholesterol xấu trong cơ thể. Axit linoleic và chất xơ hoà tan trong bột yến mạch, giúp giảm mức triglycerides và cholesterol xấu trong máu. Các chất dinh dưỡng này sẽ làm sạch các chất cặn dư còn lại của chất béo từ các bức tường của động mạch và ngăn ngừa bệnh lý tắc nghẽn động mạch.

yến mạch giúp giảm mỡ máu


 

GIẢM NGUY CƠ MẮC BỆNH TIM MẠCH

Yến mạch giàu chất béo lành mạnh, giúp hỗ trợ sức khỏe của các tế bào thuộc tim mạch và hệ tuần hoàn. Các chất chống oxy hóa có trong yến mạch giúp ngăn ngừa tổn thương thành mạch máu gây ra bởi các gốc tự do.

yến mạch giúp tăng cường sức khỏe tim mạch


 

NGĂN NGỪA CÁC BỆNH VỀ ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Chúng ta vẫn thường được chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo nên ăn 25 – 35 g chất xơ mỗi ngày để tiêu hóa đúng cách. Một phần nhỏ của yến mạch có chứa 1/5 khẩu phần chất xơ được khuyến cáo mỗi ngày và đó là lý do yến mạch chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho đường ruột của bạn khi được ăn mỗi ngày.

yến mạch giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh


Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã thấy được những lợi ích khi ăn yến mạch hàng ngày rồi phải không ? Chúng tôi tin rằng với việc lựa chọn yến mạch làm thực phẩm tiêu thụ hàng ngày sẽ giúp bạn và gia đình có thật nhiều sức khỏe để học tập, vui chơi và làm việc.

 

THAM KHẢO THÊM:

error: Content is protected !!
Gọi ngay
Bản đồ