Bánh quy bơ đậu phộng Peanut – Món ngon mời bạn.

Trong tất cả các loại bánh và thức ăn dùng để nhấm nháp thì có lẽ bánh quy bơ đậu phộng luôn luôn là một lựa chọn đầu tiên mà mọi người nghĩ đến phải không nhỉ? Một buổi tối mát mẻ, ngồi trước hiên nhà, ban công hay sân thượng, vừa thưởng thức một cái bánh quy bơ đậu phộng vừa nhấp một ngụm trà nóng thì còn gì bằng phải không các bạn?

Bánh quy bơ đậu phộng đã xuất hiện từ lâu trong menu ẩm thực của nhân loại, một chiếc bánh quy bơ đậu phộng giòn giòn, ngọt ngọt, mặn mặn tác động cực mạnh đến các tế bào vị giác ở toàn bộ bề mặt của lưỡi khiến cho người thưởng thức luôn có những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Không chỉ dùng để nhấm nháp vào những buổi đêm hè, mà ta còn thấy sự xuất hiện của bánh quy bơ đậu phộng ở khắp mọi nơi trong cuộc sống, một buổi picnic dã ngoại ngoài trời cùng bạn bè và người thân yêu, một bữa tiệc nhẹ ngoài sân vườn cùng với những bằng hữu lâu năm, hay một bữa ăn sáng nhanh chóng của một bạn sinh viên nơi sân trường đại học, … tất cả những khung cảnh đó, con người đó đều là những ảnh thân thuộc của mỗi người, của tôi hay của chính bạn.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bánh quy bơ đậu phộng được làm từ những nguyên liệu chất lượng, tuyệt hảo của đất nước láng giềng Malaysia. Với bánh quy bơ đậu phộng, bạn sẽ có thêm một món ăn với hương vị thơm ngon tuyệt vời để dành cho gia đình, bạn bè và ngay cả chính bạn trong những buổi tiệc nhỏ, những buổi gặp mặt hay những khi muốn thư giãn cùng những cuốn sách hay, những bài hát êm dịu.

 

Bánh quy bơ đậu phộng peanut 145g

Bánh quy bơ đậu phộng Peanut 145g

 

Bánh có hương vị thơm ngon khó cưỡng lại, lớp ngoài cùng giòn tan trong miệng, lớp nhân ở giữa thì lại có mùi vị thơm thơm, mặn mặn, ngọt ngọt, làm dậy lên tất cả giác quan. Bánh được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại với các tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến, đảm bảo sức khỏe cũng như mùi vị luôn được thơm ngon nhất khi đến tay khách hàng.

Với nhiều quy cách kích thước sản xuất khác nhau như hộp nhỏ 145g để cho bạn dùng thử trải nghiệm, gói trung 175g để cho bạn có nhu cầu vừa phải và gói lớn 290g thì để dành cho những tín đồ của bánh. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu biếu tặng thì thiết kế hộp của bánh rất là phù hợp để gói quà, còn nếu bạn chỉ muốn mua về dùng thưởng thức thì thiết kế dạng gói sẽ tiết kiệm hơn cả.

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bánh quy bơ đậu phộng của công ty Nhật Thăng – Sunrise, nếu có nhu cầu muốn mua thưởng thức, bạn có thể đến những cửa hàng tạp hóa, những shop 24/7, những kênh bán hàng trực tuyến như Shopee, Sendo, Tiki, Lazada, … và ngay cả những hệ thống siêu thị lớn trên khắp cả nước, tất cả đều đã có sự hiện diện của chúng tôi.

Chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe để học tập, vui chơi và lao động hăng say nhé.


Bánh quy bơ đậu phộng peanut 175g

Bánh quy bơ đậu phộng 175g


 

Bánh quy bơ đậu phộng peanut 290g

Bánh quy bơ đậu phộng 290g


 

error: Content is protected !!
Gọi ngay
Bản đồ